Trang chủ segvn Xin chào Guest  |  Đăng ký  |  Đăng nhập
Tên đăng nhập Mật khẩu
  Tìm kiếm  
  Trang chủ  | Những mạch mới  | Mạch chưa trả lời  | Người dùng trực tuyến  | Thành viên  | Giúp đỡ


Chuyển nhanh tới »

Không có thành viên nào đang xem mạch
Trạng thái mạch: Bình thường
Tổng số bài viết trong mạch này: 2
Tạo mạch mới
Tác giả
mạch trước đó mạch này đã được xem 1332 lần và có 1 bài trả lời mạch kế tiếp
Nam svcoi
Junior Member




Tham gia: 21-03-2009
Tổng số bài đã viết: 6
Trạng thái: Offline
Trả lời bài viết  Trả lời với trích dẫn 
Các chuẩn CNTT lớn trên thế giới ?

Là một sinh viên công nghệ thông tin nhưng hiện giờ em vẫn chưa biết rõ các chuẩn CNTT lớn trên thế giới, nhằm đánh giá năng lực sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc.
Em chỉ mới biết có chuẩn ITSS của Nhật Bản, nhằm đánh giá năng lực của ứng viên với các cấp độ SE, SW...
Một tổ chức CNTT lớn nữa mà em biết là ACM (association for computing Machinery), và tổ chức này có đưa ra tiêu chuẩn gì để đánh giá nang lực của ứng viên tương tự như ITSS của Nhật Bản không ?

Việc các ứng viên được đào tạo theo chuẩn công nghệ nào liệu có ảnh hưởng nhiều đến việc học sau đại học ? Và truờng CMU có đào tạo dựa trên nền tảng nào không ?

Em cũng chưa hiểu rõ lắm, nên câu hỏi của em không được rõ ràng. Mong mọi người có thể giải thích cho em về vấn đề này ?
[08:28:19 24-06-2009] Xem bản để in của bài viết    Xem thông tin cá nhân của thành viên    Gửi thông điệp cá nhân    Không hiển thị cho khách viếng    http://hitechquan.co.cc [Liên kết của bài] Thông báo bài gửi có nội dung xấu: mời bạn đăng nhập trước  Chuyển về đầu trang 
Nam nghia2d
Junior Member
Hình đại diện của thành viên

viet nam
Tham gia: 16-03-2009
Tổng số bài đã viết: 5
Trạng thái: Offline
Trả lời bài viết  Trả lời với trích dẫn 
Re: Các chuẩn CNTT lớn trên thế giới ?

chào Chung, tớ Nghĩa đây, hehe, tớ có biết 1 chuẩn về "kỹ năng kỹ sư CNTT" do VITEC vietnam cấp (đã được công nhận tương đương với chuẩn của JITEC, Nhật Bản) và cũng được coi là chuẩn chính thức của VINASA. Chuẩn này có rất nhiều nhánh nhỏ như : mạng, CSDL, QLDA,... Cậu có thể vào đây tham khảo thêm : http://www.vitec.org.vn/index.php?option=com_...w&id=31&Itemid=36 . bai ^^
[17:48:04 25-06-2009] Xem bản để in của bài viết    Xem thông tin cá nhân của thành viên    Gửi thông điệp cá nhân    Không hiển thị cho khách viếng    http://www.imeem.com/dainghia    kingliar_89 [Liên kết của bài] Thông báo bài gửi có nội dung xấu: mời bạn đăng nhập trước  Chuyển về đầu trang 
Xem bản để in  Tạo mạch mới