Trang chủ segvn Xin chào Guest  |  Đăng ký  |  Đăng nhập
Tên đăng nhập Mật khẩu
  Tìm kiếm  
  Trang chủ  | Những mạch mới  | Mạch chưa trả lời  | Người dùng trực tuyến  | Thành viên  | Giúp đỡ


Chuyển nhanh tới »

Không có thành viên nào đang xem mạch
Trạng thái mạch: Bình thường
Tổng số bài viết trong mạch này: 1
Tạo mạch mới
Tác giả
mạch trước đó mạch này đã được xem 890 lần và có 0 bài trả lời mạch kế tiếp
Nam dawn_break
Novice




Tham gia: 18-12-2009
Tổng số bài đã viết: 1
Trạng thái: Offline
Trả lời bài viết  Trả lời với trích dẫn 
Khanh D. Tran Introduction

Em xin chào thầy Vũ và tất cả các anh chị.
Em là Trần Đình Khánh, là sinh viên năm nhất, Đại học Duy Tân - Đà Nẵng. Hiện em đang theo học ngành Công nghệ Phần mềm, chương trình hợp tác với Đại học Carnigie Mellon (CMU). Hiện tại, chương trình học mới chỉ bắt đầu với môn Introduction to Software Engineering (ISE) và môn Fundametal of Computing (FC). Tất cả các tài liệu là của Đại học Carnegie Mellon. Với môn ISE, em rất vui mừng khi được học theo tài liệu của chính thầy Vũ biên soạn. Chương trình học rất tốt, nhưng cũng tạo ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Việc nắm vững được chuyên ngành là một việc rất khó, vì là chương trình của CMU, toàn bộ bằng tiếng anh, về nội dung thì hoàn toàn mới mẻ. Mới chỉ là khởi đầu, nhưng em đã thấy rất vất vả. Tham gia diễn đàn này, em rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía các thầy, các anh chị đi truớc để có thể hoàn thành tốt khoá học, cũng như nắm vững được chuyên môn.
Xin cảm ơn!

P/s: CMU hiện nay đang hợp tác đào tạo với Đại học Duy Tân và Đại học Văn Lang. Nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về chuơng trình học tại Đại học Duy Tân, có thể trao đổi với mình theo địa chỉ yahoo: dinhkhanh_dk, hoặc email dinhkhanh_dk@yahoo.com. Rất mong, chương trình hợp tác đào tạo của CMU tại Việt Nam thành công và phát triển mạnh mẽ!
[02:48:16 18-12-2009] Xem bản để in của bài viết    Xem thông tin cá nhân của thành viên    Gửi thông điệp cá nhân    Không hiển thị cho khách viếng    http://dinhkhanh.info [Liên kết của bài] Thông báo bài gửi có nội dung xấu: mời bạn đăng nhập trước  Chuyển về đầu trang 
Xem bản để in  Tạo mạch mới